Giáo trình luật thương mại : - Bùi, Ngọc Cường (Giáo dục, 2008)
Giáo trình hệ thống những kiến thức cơ bản, mới về lý luận pháp luật thương mại cũng như thực tiễn pháp lý thương mại Việt Nam trong bối cảnh tự do hóa thương mại và hội nhập kinh tế quốc tế.