Phương án tối ưu trong quản trị và kinh doanh - Jackson, Michael C. (Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách gồm 3 phần trình bày mộ số tài liệu giới thiệu về cách tư duy theo hệ thống và chúng được áp dụng như thế nào để giải quyết các vấn đề, cung cấp một bài phê bình toán diện về những phương pháp quản lý hữu ích nhất và phổ biến nhất của cái nhìn tổng thể.