Giáo trình lịch sử các học thuyết kinh tế - Hà, Quý Tình (Tài chính, 2008)
Giáo trình biên soạn nhằm đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập những vấn đề cơ bản về lịch sử các học thuyết kinh tế. Tài liệu là kế thừa cuốn giáo trình xuất bản năm 2001 của trường Đại học Tài chính Kế toán Hà Nội, đồng thời có sự thay đổi về kết cấu, chỉnh lý, bổ sung thêm một số nội dung cho phù hợp với yêu cầu đào tạo, nghiên cứu trong điều kiện mới.