Giáo trình nguyên lý kinh tế học vĩ mô - Nguyễn, Văn Công (Lao động - Xã hội, 2007)
Giáo trình biên soạn dành cho sinh viên và các bạn đọc lần đầu tiên tiếp cận với Kinh tế học nói chúng và Kinh tế học vĩ mô nói riêng. Mục tiêu chủ yếu của sách giới thiệu các khái niệm và nguyên lý cơ bản về hoạt động của nền kinh tế tổng thể trong ngắn hạn và dài hạn.