Nghịch lý của chiến lược đuổi kịp : - Tan, Li (Trẻ, 2008)
Cuốn sách nghiên cứu mô hình phát triển dựa vào nhà nước sau Chiến tranh thế giới thứ 2, đưa ra cách lý giải mới đối với sự lựa chọn cách tiếp cận dựa vào nhà nước của các nền kinh tế phát triển sau, và hậu quả của sự lựa chọn đó.