Nghiên cứu tiếp thị = - Trần, Xuân Kiêm (Lao động - Xã hội, 2007)
Cuốn sách " Nghiên cứu tiếp thị " trình bày các khái niệm lý thuyết cơ bản , nhất là các kỹ năng cần thiết để tiến hành nghiên cứu, kèm theo các ví dụ minh họa. Đây vừa là sách nhập môn về nghiên cứu tiếp thị, vừa là sách hướng dẫn cách làm thực tiễn.