Quảng cáo dưới góc độ cạnh tranh (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách là kết quả những nghiên cứu nhằm hoàn thiện các quy định và cơ chế thực thi pháp luật điều chỉnh đối với các hoạt động quảng cáo nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh với các vấn đề về tính chất cạnh tranh của quảng cáo: định tính, định lượng nội dung và tác động của quảng cáo nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh; phạm vi phương tiện quảng cáo, đối tượng tác động của quảng cáo; đặc thù quảng cáo cạnh tranh trong các ngành, lĩnh vực cụ thể...