(untitled) - Nhóm Sức Sống Mới (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách hướng dẫn cho độc giả một số cách thức làm việc và những ví dụ cụ thể để có thể thành công trong quá trình kinh doanh.
Keywords: Business intelligence,Success in business,Business management