(untitled) - Levine, Stuart R. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Quyển sách là một kim chỉ nam, hướng dẫn từng bước và toàn diện với những phương cách giúp bạn: nhận biết sức mạnh lãnh đạo của bạn thân, đạt được những mục tiêu và nâng cao sự tự tin, loại bỏ thành kiến "Chúng ta và chúng nó", trở thành một thành viên trong một nhóm và tăng cường sự hợp tác giữa mọi người, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, kiếm soát sự lo lắng và thêm năng lượng vào cuộc sống...
Keywords: Leadership,Success in business,Lãnh đạo,Kinh doanh thành công