(untitled) (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách kể lại những chuyện có thật, những nhân vật có thật. Họ là các ông chủ hoặc những người buôn bán nhỏ, đã từng nếm trải cảm giác ngọt bùi, cay đắng trên thương trường và tự họ đã rút ra những bài học, những sáng kiến, mưu lược độc đáo khi đã trở nên giàu có.
Keywords: Business intelligence,Business management,Success in business