Kỹ xảo trở thành cao thủ bán hàng (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách là cẩm nang dành cho mỗi người bán hàng để trở thành người thành công, giúp người bán hàng linh hoạt vận dụng vào trong công việc bán hàng phức tạp và đạt tới thành công