Luận ngữ với người quân tử thời hiện đại - Trần, Tiến Khôi (Từ điển Bách khoa, 2008)
Sách gồm 4 chương giới thiệu luận ngữ - tác giả và tác phẩm, bản dịch toàn văn luận ngữ, luận ngữ với người quân tử thời hiện đại và châm ngôn luận ngữ.