Sản vật Việt Nam - Sông Lam Châu (Thanh niên, 2008)
Sách giới thiệu các sản vật truyền thống đã trở thành biểu tượng tiêu biểu và những đặc sản nổi tiếng gắn liền với địa danh trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, đặc biệt có những sản vật đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam như: Nhãn lồng Hưng Yên, vải thiều Thanh Hà, nước mắm Cát Hải