Very easy toeic : - Taylor, Anne (Trẻ, 2008)
Toeic là chữ viết tắt của Test of English for International Communication (Trắc nghiệm tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế). Bài thi gồm hai phần chính: Nghe và đọc. Bài thi Nghe kiểm tra khả năng nghe hiểu tiếng Anh. Bài thi Đọc kiểm tra kiến thức ngữ pháp và từ vựng, và khả năng hiểu các bài đọc ngắn. Có tổng cộng 200 câu hỏi trong bài thi Toeic, thời gian làm bài khoảng hai tiếng đồng hồ. Các câu hỏi có hình thức trắc nghiệm, mỗi câu có ba hay bốn lựa chọn trả lời. Quyển sách này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài học trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ