Phần mềm PLAXIS ứng dụng vào tính toán các công trình thuỷ công - Đỗ, Văn Đệ (Xây dựng, 2008)
Cuốn sách tập trung trình bày những nét chính về cơ sở lý thuyết, hướng dẫn sử dụng, có các ví dụ mẫu điển hình trên nền của phần mềm PLAXIS để áp dụng tính toán biến dạng, chuyển vị, nội lực, ứng suất cho một số dạng công trình thủy công thông dụng.