Sinh học đại cương T.1 - Hoàng, Đức Cự (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Quyển sách " Sinh học đại cương 1 (sinh học phân tử, tế bào) trình bày những vấn đề về tế bào học (cấu trúc, màng tế bào), sự trao đổi chất và năng lượng của tế bào. Sách biên soạn phù hợp với yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo dùng cho các trường Cao Đẳng, Đại học.