(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách cung cấp những kiến thức cơ sở của kỹ thuật số, các họ mạch Logic TTL và CMOS, các thiết bị phần cứng của hệ thống điện tử. Cách thiết kế các mạch các hệ vi xử lí,....
Keywords: Microelectronics,Kỹ thuật điện tử