Bài tập trắc nghiệm kỹ thuật nhiệt - Hà, Mạnh Thư (Bách khoa Hà Nội, 2008)
Tài liệu này bao gồm các kiến thức cơ bản nhất sinh viên cần biết và vận dụng khi tính toán cùng với các bảng biểu kèm theo, đây cũng là tuyển tập đề thi trắc nghiệm cho sinh viên các khoá trước tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Các đồ thị hơi nước, Mollier, đồ thị lgp-i dùng cho các loại môi chất khác nhau như R12, R134a, R22, R717 (NH3). Sách có 20 đề thi trắc nghiệm mẫu kèm theo ở cuối sách.