Bài tập cơ học kỹ thuật - Đỗ, Sanh (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 8 chương trình bày các khái niệm và các định luật về động lực học, phương trình vi phân chuyển động. Các nguyên lý, định lí của động lực học,...Cuối mỗi chương đều có phần bài tập.