(untitled) - Trần, Thị Thục Linh (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách giúp các sinh viên đại học và học viên cao học có thể tiếp cận được một số lượng bài tập phong phú, đồng thời có thể tham khảo lời giải hoặc đáp án của các bài tập một cách nhanh chóng, thuận tiện cũng như tiếp cận với kỹ thuật mô phỏng hệ thống trên phần mềm MATLAB. Nội dung mỗi chương đều có phần tóm tắt lý thuyết, các bài tập cơ bản, các bài tập nâng cao cùng với lời giải cụ thể. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp một số bài tập mô phỏng hệ thống xử lý tín hiệu số trên phần mềm Matlab cùng với lời giải chi tiết.
Keywords: Digital signal processing,Signal processing,Xử lý tính hiệu số,Xử lý tính hiệu; Digital techniques,Công nghệ kỹ thuật số