SAP 2000.V11.04 tính toán công trình cảng và công trình bờ biển - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2008)
Sách gồm 3 chương giới thiệu chung về phần mềm SAP 2000 phiên bản 11.04, các tính năng hỗ trợ của SAP 2000 trong tình toán công trình cảng và công trình biển, các ví dụ tính toán kết cấu công trình cảng và công trình biển.