Món ăn thay thuốc - Tôn, Thất Lang (Thanh niên, 2008)
Sách cung cấp các kỹ thuật và phương pháp chế biến món ăn thuốc từ nguyên liệu thuốc và nguyên liệu thực phẩm để chữa bệnh. Đây là vốn quý trong kho báu của nền y học Trung Quốc - chữa bệnh bằng ăn uống