Khám phá thiên tài trong bạn : Phương pháp tư duy theo cách của mười thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử - Gelb, Michael (Lao động - Xã hội, 2008)
Khám phá thiên tài trong bạn dẫn chúng ta vào hành trình khám phá và áp dụng các tố chất tinh túy của mười thiên tài trên thế giới. Những nguyên lý tư duy tiến bộ của Plato, Filippo Brunelleschi, Christopher Columbus, Nicolaus Copernicus, Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhất, William Shakespeare… sẽ giúp chúng ta khai phá những năng lực tiềm ẩn, góp phần hoàn thiện bản thân. Cuốn sách mở ra cơ hội để chúng ta có thể trò chuyện thân mật với các vị thiên tài thông qua những câu chuyện, tình huống trong cuộc sống hàng ngày của họ. Khi đối mặt với khó khăn, có lúc bạn sẽ tự hỏi Elizabeth đã khuyên ta điều gì hay Shakespeare đã nói gì khi gặp khúc mắc trong các mối quan hệ