Tiếng nói của lãnh tụ và những người được giải thưởng Nobel (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2008)
Cuốn sách là sự tuyển hợp các bài viết nổi tiếng của các nhà khoa học, các viện sỹ, những người đã từng được giải thưởng Nôbel, bàn về chủ đề xuyên suốt" Tuổi trẻ, ước mơ, tài năng, sáng tạo",...