Thuật hùng biện - Chu, Sĩ Chiêu (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2008)
Sách giới thiệu tài biện luận, các kỹ xảo tranh luận trong biện luận, những phương pháp biện luận " kì biện", những kỹ xảo khi thi biện luận.