(untitled) - Crim, Mort (Hà Nội, 2008)
“Câu trả lời tốt nhất cho cơ hội bị bỏ lỡ chính là hãy chớp lấy nó vào lần sau. Chớ nghĩ theo quảng cáo và suy nghĩ chung rằng thật sự rất ít có những cơ hội “một lần trong đời” lắm. Phần lớn các cơ hội đều có đến gõ cửa một vài lần, tuy có thể chúng ta phải tỉnh táo để nghe bởi không phải lúc nào chúng cũng gỏ cửa lớn tiếng. Nếu chúng ta thật sự có thể tin là vậy, khi ấy chúng ta sẽ đỡ lãng phí công sức cho những cái giá như trong cuộc đời...Cuốn sách này tập hợp 100 thông điệp tôn vinh những gương cao cả, sự hi sinh và lòng yêu thương. Với tác giả, điều quan trọng nhất trên đời chính là chúng ta có nhiều lý do để hi vọng hơn là thất vọng.
Keywords: Psychology, applied,Conduct of life,Tâm lý ứng dụng