Tâm lý học dân số - Trần, Trọng Thủy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Quyển sách trình bày các vấn đề cơ bản về tâm lý học dân số; Những vấn đề tâm lý học của hành vi sinh đẻ ở cấp độ xã hội, cấp độ gia đình và ở cấp độ cá nhân đó,..