(untitled) - Dương, Quốc Việt (Hà Nội, 2008)
Nội dung của cuốn sách là một hệ thống kiến thức mở, khởi đầu của nhiều lí thuyết khác nhau, nhằm đi đến đặc tả: chiều Krull; hệ tham số; bội Hilbert-Samuel, dãy chính quy, module cohen-Macaulay vành chính quy,...
Keywords: Commutative algebra,Geometry, Algebraic