Giáo trình địa lí tự nhiên Việt Nam 2 - Đặng, Duy Lợi (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2008)
Giáo trình trình bày những đặc điểm cụ thể, chi tiết hơn về các vùng lãnh thổ trên đất nước ta, thể hiện một trong những dặc điểm cơ bản của tự nhiên Việt Nam,...Các vùng Miền Bắc và Đông Bắc Bộ, miền Tây Bắc và Bắc Trung Bộ, miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ