Bài tập hình học afin và hình học ơclit - Hà, Trầm (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2008)
Sách trình bày các đề bài tập gồm 2 chủ đề là hình học không gian Affin và hình học không gian Ơclit với các lời giải chi tiết và hướng dẫn giả. Ngoài ra sách cũng trình bày những bài tập bổ sung.