(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hùng (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách giới thiệu các khái niệm cơ bản nhất để có thể tiếp cận với phương pháp nghiên cứu ba loại phương trình" Elliptic, Parabolic và Hyperbolic" theo quan điểm hiện đại, Các chương II, III và IV trình bày sự tồn tại và duy nhất nghiệm suy rộng của các bài toán biên và bài toán Cauchy,...
Keywords: Differential equations, Elliptic,Toán học vi phân, Elip