Toán chuyên đề hình học lớp 5 - Phạm, Đình Thực (Trẻ, 1997)
Quyển sách giới thiệu những bai toán mẫu, bài tập áp dụng và lời hướng dẫn giải cụ thể của những dạng toán dành cho bậc tiểu học như: đếm số hình, cắt - ghép xếp và gấp hình, vẽ hình, tính chu vi, diện tích các hình và các dạng liên quan diện tích hình tam giác.