Quy định mới về chứng minh nhân dân và hộ chiếu (Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách trình bày các quy định của pháp luật về chứng minh nhân dân; quy định về một số loại giấy chứng minh chuyên biệt; và các quy định về hộ chiếu