Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước (Lao động - Xã hội, 2008)
Gồm Quyết định số 33/2008/QĐ-BTC ngày 2/6/2008 của Bộ Tài chính; công văn số 10532/BTC-NSNN ngày 0/9/2008 của bộ tài chính; Quyết định số 63/2008/QĐ-BTC ngày 01/8/2008 của Bộ Tài chính