Kiểm soát quyền lực nhà nước : - Trịnh, Thị Xuyến (Chính trị Quốc gia, 2008)
Tài liệu đề cập tới lý luận về kiểm soát quyền lực nhà nước; thực tiễn kiểm soát quyềnlực nhà nước ở một số nơi trên thế giới; thực trạng kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay; Phương phướng và giải pháp kiểm soát quyền lực nhà nước ở nước ta hiện nay