Dân chủ và dân chủ cơ sở ở nông thôn trong tiến trình đổi mới - Hoàng, Chí Bảo (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nêu bật tầm quan trọng của dân chủ và dân chủ cơ sở, đặc biệt là dân chủ ở nông thôn nước ta hiện nay, những hạn chế, yếu kém trong quá trình thực hiện cùng các biện pháp khắc phục ...