(untitled) - Hoàng, Chí Bảo (Hà Nội, 2007)
Nêu bật tầm quan trọng của dân chủ và dân chủ cơ sở, đặc biệt là dân chủ ở nông thôn nước ta hiện nay, những hạn chế, yếu kém trong quá trình thực hiện cùng các biện pháp khắc phục ...
Keywords: Local government,Chính quyền địa phương