(untitled) (Hà Nội, 2008)
Khái quát chung về kinh tế học chính trị Mác - Lênin, phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, những vấn đề lý luận và chính sách kinh tế của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam
Keywords: Marxian economics,Marxism-Leninism,Vietnam economic policy,Kinh tế Mac- Lênin,Chủ nghĩa Mac-Lênin,Chính sách kinh tế Việt Nam