(untitled) - Đỗ, Quang Hưng (Hà Nội, 2007)
Trình bày những ảnh hưởng của chủ nghĩa Mác - lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh đối với quá trình phát triển tư duy lý luận của Đảng về tôn giáo và quá trình tôn giáo; con đường xây dựng và hoàn thiện chính sách tôn giáo của Đảng và nhà nước ta từ 1945 đến nay
Keywords: Religion and state,Việt Nam,Tôn giáo và chính quyền; Vấn đề tôn giáo; Vietnam,Việt Nam