(untitled) - Nguyễn, Văn Huyên (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách nghiên cứu, phân tích bản chất của văn hóa để chứng minh văn hóa vừa là mục tiêu phấn đấu của nhân loại, vừa là động lực mạnh mẽ trong việc thúc đẩy quá trình phát triển xã hội theo hướng nhân văn. Trên cơ sở đó vận dụng nguyên tắc về mối quan hệ thống nhất giữa mục tiêu và động lực của văn hóa vào quá trình xây dựng và phát triển xã hội Việt Nam trong giai đoạn mới
Keywords: Vietnam cultural and society,Văn hóa và xã hội Việt Nam