Văn hóa và triết lý phát triển trong tư tưởng Hồ Chí Minh - Đinh, Xuân Lâm (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung cuốn sách nêu lên những góc cạnh văn hóa trong tư tưởng Hồ Chí Minh từ giá trị của những Tuyên ngôn độc lập cho đến việc dùng người, trong chính trị...