(untitled) - Ninh, Viết Giao (Hà Nội, 2004)
Cung cấp các nội dung về sự phong phú, đa dạng. sức sáng tạo, nét đẹp, sức sống và sắc thái của văn hóa xứ Nghệ qua ca dao, đồng dao, truyện kể, vè, hát phường vải, văn nôm khuyết danh ...
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam