(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu các nội dung chính của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật số 17/2008/QG12
Keywords: Law,Luật; Vietnam,Việt Nam