(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu toàn văn Luật Bảo vệ môi trường năm 2005 và một số nghị định hướng dẫn thi hành Luật Bảo vệ môi trường
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam