Luật ngân sách nhà nước năm 2002 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu tòan văn luật ngân sách nhà nước Việt Nam ban hành năm 1992 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật này