(untitled) (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu tòan văn luật ngân sách nhà nước Việt Nam ban hành năm 1992 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật này
Keywords: Budget,Finance, Public,Ngân sách nhà nước,Tài chính công; Law and legislation,Accounting,Law and legislation,Luật,Luật và các văn bản hướng dẫn thi hành; Vietnam,Vietnam