(untitled) - Nguyễn, Thị Dung (Hà Nội, 2008)
Cập nhật và phân tích các quy định mới nhất về các loại hợp đồng trong đời sống dân sự và các quan hệ kinh doanh trên cơ sở bộ luật dân sự năm 2005 và Luật thương mại năm 2005; ngoài ra nhóm tác giả cũng cung cấp cho bạn đọc 10 mẫu hợp đồng thông dụng trong thương mại và đầu tư
Keywords: Commercial laws,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam