(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 7 phần, tương ứng với các nội dung : Quy định chung về nhà ở, đất đai; Trình tự, thủ tục đến bù, bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi và giải quyết các khiếu nại về đất đai, nhà ở; Chính sách hỗ trợ, ưu đãi của nhà nước về đất đai, nhà ở; Quy định mới về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết toán kinh phí tổ chức bồi thường, hỗ trợ tái định cư, lệ phí trước bạ; Quy định mới chuyển mục đích sử dụng đất, chuyển quyền sử dụng đất; Quản lý tài chính, đất đai, nhà ở; Quy định mới đăng ký, thế chấp, bảo lãnh, tham gia giao dịch thị trường bất động sản.
Keywords: Land use,Sử dụng đất; Law and legislation,Luật pháp và đăng ký; Vietnam,Việt Nam