Văn bản pháp luật về đăng ký và quản lý hộ tịch (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu những quy định mới nhất của nhà nước Việt Nam về lĩnh vực hộ khẩu hộ tịch
Keywords: Birth certificates,Registers of birth, etc.,Đăng ký hộ khẩu,Quản lý hộ tịch; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam