Văn bản pháp luật về thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch đầu tư (Chính trị Quốc gia, 2007)
Giới thiệu các văn bản pháp luật của nhà nước Việt Nam về thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch đầu tư